XE KÉO BÌNH GAS 12 KG

Công việc di chuyển bình gas thường ngày của các nhân viên giao hàng, sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn với thiết bị xe kéo bình gas 12 kg do chúng tôi cung cấp. Với thiết kế thông minh có thể thu gọn tới 60 cm, bạn có thể kẹp theo chúng đi khắp mọi nơi mà không sợ vướng bận, việc cất giữ cũng không chiếm quá nhiều không gian trong cửa hàng của bạn. Xe kéo bình gas 12kg là sản phẩm ưu việt giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, sức lao động, qua đó nâng cao hiệu quả công việc lên nhiều lần. Chắc chắn đây là một người bạn đồng hành không thể thiếu với những cửa hàng Gas chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp các mặt hàng xe đẩy, xe kéo hỗ trợ đắc lực cho công việc di chuyển các loại bình khí công nghiệp, bình khí gas, bộ hàn gió đá, bộ hàn kèm bình khí hàn, …. Với kinh nghiệm trong nghành sản xuất cơ khí hơn 10 năm, đội ngũ công nhân tay nghề cao, dây chuyền công nghệ hiện đại, các sản phẩm xe đẩy của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện và đa dạng hơn nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Thông số kĩ thuật xe kéo bình gas 12 kg do chúng tôi sản xuất:

  • Chất liệu: Thép ống cao cấp, tay kéo inox
  • Màu sắc: Sơn phủ màu da cam chống gỉ
  • Bánh xe: Cao su siêu bền, đường kính bánh xe 8,5cm
  • Chiều dài xe sau khi rút gọn: 63cm
  • Chiều dài xe khi kéo dài: 98cm
  • Chiều ngang: 22cm
  • Chiều rộng: 15cm

Ứng dụng sản phẩm: Dùng để kéo bình gas gia đình 12kg với lực kéo vô cùng nhỏ, có khả năng vượt qua những địa hình gồ ghề, dốc phẳng của cầu thang.

Các mặt hàng xe đẩy, xe kéo khác do chúng tôi sản xuất cung cấp: xe đẩy bình gas 45 kg, xe đẩy một bình khí công nghiệp, xe đẩy hai bình khí công nghiệp, xe đẩy bộ hàn gió đá, xe đẩy bình khí Argon kèm máy hàn TIG, xe đẩy bình khí CO2 kèm máy hàn Mig, xe đẩy bình khí mini, xe đẩy bình oxy y tế, … các loại xe đẩy, xe kéo đặc thù khác theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.