XE ĐẨY BỘ HÀN GIÓ ĐÁ MINI

Hàn cắt gió đá đang được rất nhiều người sử dụng, nhưng để thuận tiện trong việc di chuyển khi sử dụng chúng ta chọn bộ hàn cắt gió đá mini. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển đi lại dễ dàng hơn mà Công ty TNHH SAL cho ra đời loại xe đẩy phù hợp với bộ hàn.

Thông số kỹ thuật:

  • Tên sản phẩm: Xe đẩy bộ hàn gió đá mini
  • Model: SG-XFS219BH2B2L
  • Chiều cao: 800mm
  • Chiều ngang: 500mm
  • Chiều sâu: 300mm

Xe đẩy Model: SG-XFS219BH2B2L được cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Thay vì khi di chuyển bộ hàn cắt gió đá phải di chuyển từng cái mất nhiều thời gian và công sức. Xe đẩy bộ hàn gió đá mini sẽ giúp chúng ta di chuyển một cách dễ dàng một lúc 2 bình thật dễ dàng. Xe được làm từ thép ống và thép tấm, có sơn chống rỉ, với trọng tải dưới 100kg

Xe đẩy bình khí được sản xuất bởi Công ty TNHH SAL với nhiều mẫu mã, bền, đẹp. Các mối hàn chắc chắn, giá cả hợp lý với người sử dụng.

Ngoài xe đẩy bộ hàn gió đá mini Công ty TNHH SAL còn có các sản phẩm như:  xe đẩy 1 bình khí 40 lít, xe đẩy 1 bình khí 1 bình gas lớn,… Nhận thiết kế, gia công các loại xe đẩy bình khí. Giao hàng miễn phí trong toàn khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Hãy liện hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SAL

Địa chỉ: 22/29 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

Web: www.phukienkhicongnghiep.com

Email: giaiphapnganhkhi@gmail.com

Hotline: 0848 468 999 – 0968.634 926

Các tin khác: