XE ĐẨY BÌNH KHÍ ARGON VÀ MÁY HÀN NHỎ

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Xe đẩy bộ hàn Tig mini

Model: SG-BHTg-2B-S

Chiều cao: 800mm

Chiều sâu: 500mm

Chiều ngang: 400mm

Trọng tải xe: 7kg

Tải trọng xe: <100kg

Xe đẩy bình khí argon và máy hàn nhỏ SG-BHTg-2B-S được sản xuất bởi Công ty TNHH SAL với mẫu mã đẹp, độ bền cao, giá cả thấp. Xe được làm bằng chất liệu thép ống và thép tấm, sơn chống rỉ, cấu tạo 2 bánh giúp cho xe vững chắc, khi di chuyển sẽ nhẹ nhàng mà không cần mất nhiều công sức.

Xe được thiết kế phía trước chúng ta để bình khí hàn 10 lít hoặc 14 lít. Phía sau xe có làm khung để máy hàn Tig rất gọn và đẹp. Với chiều ngang của xe chỉ có 370mm, không chiếm nhiều diện tích. Thuận tiện trong di chuyển, thích hợp cho nhà xưởng cũng như đi các công trình.

Với sản  phẩm xe đẩy bình khí argon và máy hàn nhỏ SG-BHTg-2B-S không những dùng trong nhà xưởng mà kể cả đi công trình chúng ta cũng có thể sử dụng rất tốt. Xe được thiết kế 2 bánh xe có chỗ để treo dây hàn sau khi mình không sử dụng. Với ưu thế nhỏ, gọn rất thích hợp cho những khách hàng thường xuyên đi công trình.

Công ty TNHH SAL còn có rất nhiều sản phẩm xe đẩy khác với nhiều mẫu mã đẹp. Nhận làm xe đẩy theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng toàn quốc. Miễn phí giao hàng khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài ra Công ty còn cung cấp các loại máy hàn Mig, máy hàn Tig, bộ hàn gió đá, các loại giá đỡ bình khí,… Các sản phẩm xe đẩy khác như : Xe đẩy 2 bình khí, xe đẩy bộ gió đá, xe đẩy 1 bình khí,… Công ty cung cấp các loại khí công nghiệp như Argon, CO2, Nitơ, Acetylen,…

 

Mọi chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Khí Phan Hưng

Địa chỉ: 22/29 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, TpHCM

Hotline: 0968.634.926 – 0848.468 999

Email: giaiphapnganhkhi@gmail.com

Web: www.phukienkhicongnghiep.com