ĐỒNG HỒ CO2 NHẬP KHẨU LOẠI TỐT

Bạn đang tìm kiếm đồng hồ CO2 nhập khẩu loại tốt để sử dụng cho một số lĩnh vực như: Bia, soda, rượu. Đồng hồ khí CO2 model CGA 320 là một lựa chọn hoàn hảo với khả năng hoạt động chính xác và bền bỉ. Khác với các loai đồng hồ CO2 thông thường. Đồng hồ CO2 nhập khẩu loại tốt hoạt động mà không cần cắm vào nguồn điện. Hai mặt đồng hồ giúp thuận lợi để theo dõi lượng khí CO2 trong bình và trong thùng nguyên liệu dễ dàng. Cấu trúc với trục chính làm bằng đồng và các chi tiết bằng thép không gỉ cao cấp. Giúp đồng hồ hoạt động ổn định trong mọi điều kiện.

Với giá thành không quá cao so với các loai đồng hồ CO2 thường dùng trước đây. Ví dụ như: đồng hồ yamato, đồng hồ tanaka, đồng hồ tiết kiệm khí. Đồng hồ CO2 nhập khẩu loại tốt CGA 320 được nhiều khách hàng đánh giá cao và đưa vào sử dụng ngày một nhiều hơn.

đồng hồ co2 nhập khẩu loại tốt

Tác dụng của khí CO2 có độ tinh khiết cao ( 99,99 %) đối với bia, rượu, soda, nước ngọt, đồ uống:

Khí CO2 là loại khí trơ, nó không phản ứng với các loại khí khác trong không khí. Do đó nó giúp hạn chế hiện tượng oxy hóa. Giữ cho bia, rượu được bảo quản lâu hơn, hương vị tươi ngon như lúc ban đầu. Các loại bia, rượu, đồ uống khi được sục khí CO2 sẽ sủi bọt trông khá đẹp mắt và kích thích vị giác của người uống.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ CO2 nhập khẩu loại tốt:

Đồng hồ đo đôi được thiết kế tiện lợi và độ bền cao. Có tính thẫm mỹ phù hợp sử dụng trong các quán bar, nhà hàng, quán bia. Một đồng hồ hiển thị 0 bar đến 4 bar cho bạn biết áp suất CO2 trong thùng là bao nhiêu. Đồng hồ thứ hai hiển thị từ 0 bar đến 200 bar cho biết lượng CO2 còn lại trong các bình khí CO2. Núm điều chỉnh lớn cho phép bạn điều chỉnh nhanh chóng và chính xác bằng tay. Nút xoay dễ dàng, ngay cả trong điều kiện nhiệt độ lạnh đến mức đóng băng.

đồng hồ co2 tốt

Chi tiết kỹ thuật của đồng hồ CO2 nhập khẩu loại tốt:

 • Model: CGA 320
 • Màu sắc: đen +trắng
 • Chất liệu: thép không gỉ cao cấp và đồng.
 • Áp suất thử tối đa: 200 Bar.
 • Áp suật làm việc: 4 Bar
 • Kích thước: dài+ngang+cao tương ứng: 17.5×16.5×9
 • Trọng lượng thiết bị: 1 kg
 • Trọng lượng nguyên hộp: 1.1 kg.

Ưu điểm của đồng hồ CO2 nhập khẩu loại tốt:

 • Chất lượng cao, chống rỏ rỉ tuyệt đối: trục thân thiết bị bằng đồng rèn chịu được lực nặng. Đầu vào, đầu ra được chế tác tinh xảo và có vòng đệm kèm theo để ngăn chặn khả năng rò rỉ.
 • Dễ dàng điều chỉnh bằng tay: Bộ điểu chỉnh đồng hồ CO2 có 2 núm điều cho phép điều khiển chính xác hơn, ngay cả những điều chỉnh nhỏ. Một núm tắt cho phép tắt ngay lập tức mà không cần chất lỏng cản dòng khí, xoay dễ dàng.
 • Vòng khóa: vòng khóa dưới núm lớn có thể khóa chắc chắn để giữ nguyên mức điều chỉnh của bạn.
 • Đồng hồ hoạt động chính xác, xem dễ dàng: áp suất bình khí  CO2 hiển thị từ 0-200 bar. Áp suất CO2 trong thùng bia hiển thị 0-4 bar.
 • Van an toàn và bộ lọc: Bộ lọc kim loại nằm trong thân van giúp lọc hết các chất bẩn có hại ra khỏi thiết bị. Van xả bằng tay tùy chỉnh giải phóng áp suất ở mức 55-65 PSI mỗi lần. Để điều chỉnh thêm và đảm bào an toàn.

đồng hồ co2 nhập khẩu loại tốt

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phan Hưng

Web: phukienkhicongnghiep.com

Hotline: 0968 634 926-0848 468 999

Gmail: khicongnghiepviet@gmail.com