BỘ HÀN GIÓ ĐÁ CHUYÊN ĐI CÔNG TRÌNH

Bộ hàn gió đá từ lâu là thiết bị quen thuộc trong nghành cơ khí. Với ưu điểm giá thành rẻ và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ mối hàn được như ý. Cho nên đến hiện nay mặc dù có nhiều phương pháp hàn mới thì hàn gió đá vẫn được nhiều thợ cơ khí tin dùng. Thông thường tại các xưởng cơ khí chúng ta sử dụng bộ hàn gió đá lớn. Để tiện cho công việc kéo dài và nâng cao hiệu suất sử dụng. Tuy nhiên những khi cần đưa lên cao, thi công những công trình cơ động. Bộ hàn gió đá chuyên đi công trình là thiết kế thu nhỏ của bộ hàn gió đá lớn, mang lại nhiều tiện lợi hơn cho công việc.

Bộ hàn gió đá chuyên đi công trình

Các loại bộ hàn cắt gió đá hiện nay bao gồm: Bộ hàn gió đá lớn, bộ hàn gió đá mini, bộ cắt gió đá lớn, bộ cắt gió đá mini, bộ hàn cắt gió đá. Trong đó bộ hàn, cắt gió đá mini là phiên bản thu nhỏ của bộ hàn, cắt gió đá lớn. Với kích thước và trọng lượng nhỏ hơn nhiều lần. Giúp khách hàng có thể mang vác trên vài để di chuyển một cách dễ dàng.  Tùy theo nhu cầu sử dụng và tính chất công việc mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 bộ hàn gió đá hợp lý.

Chi tiết kĩ thuật của bộ hàn gió đá chuyên đi công trình:

  • Model: SGBH 11
  • 1 Bình oxy mini loại: 4 lít, 6 lít, 8 lít hoặc 10 lít. Có kiểm định 3-5 năm tại trung tâm kiểm định II.
  • 1 Bình Gas 6 kg. Sản xuất tại Việt Nam
  • 1 Đồng hồ Oxy Jadon. Xuất xứ Đài Loan. Áp suất bình 150 Bar. Áp suất đầu ra: 0-25 Bar.
  • 1 Đồng hồ Gas Jadon. Xuất xứ Đài Loan. Áp suất bình 150 Bar. Áp suất đầu ra: 0-15 Bar.
  • 1 Đèn hàn yamato. Thương hiệu Nhật Bản.
  • 1 bét hàn yamato. Thương hiệu Nhật Bản. Khách hàng chọn loại từ 1-5 tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Dây đôi gió đá 2 màu xanh đỏ Hankil. Xuất xứ Hàn Quốc. Đường kính 6.5 cm. Độ dài từ 5-15m tùy theo yêu cầu sử dụng.

Giá thành cạnh tranh: từ 2.5 tr vnd.

Bộ hàn gió đá chuyên đi công trình

Lưu ý: Đa số bộ hàn gió đá mini giá rẻ đang bán trên thị trường hiện nay có xuất xứ từ Trung Quốc. Có chất lượng rất kém, vỏ bình oxy mỏng không đạt tiêu chuẩn chịu lực áp suất. Phụ kiện lắp ráp không phải là hàng chính hãng, không có van chống cháy ngược. Và đặc biệt không thể nạp lại khí oxy khi sử dụng hết. Nếu không may mua phải những bộ hàn gió đá này bạn sẽ gặp nhiều rủi ro cháy nổ trong quá trình sử dụng. Do đó quý khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn những đơn vị cung cấp bộ hàn gió đá uy tín, chất lượng và có bảo hành đi kèm.

Công ty TNHH Phan Hưng đơn vị trực tiếp thiết kế, lắp ráp, cung cấp các loại:  bộ hàn gió đá lớn, bộ hàn gió đá chuyên đi công trình, bộ cắt gió đá lớn, bộ cắt gió đá đi công trình, bộ hàn cắt gió đá mini. Các loại bình khí, phụ kiện đi kèm đều là hàng chính hãng, bảo hành 6 tháng.

Luôn sẵn sàng tư vấn báo giá cho mọi khách hàng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH đầu tư Phan Hưng

Hotline: 0968 634 926 – 0848 468 999

Website: phukienkhicongnghiep.com

Địa chỉ: 100/47 Đường Đông Thạnh 6, Xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh.