GIÁ ĐỠ BÌNH KHÍ  – GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG BÌNH KHÍ NÉN

 

Hầu hết người sử dụng bình khí nén còn khá chủ quan và lơ là trong việc  giữ và sử dụng bình khí sao cho an toàn, tránh những sự va chạm, đổ , nghiêng bình khí gây ra những tai nạ đáng tiếc. Bởi vậy nên trang bị  GIÁ ĐỠ BÌNH KHÍ  – GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO ANH TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG BÌNH KHÍ NÉN tốt nhất và an toàn nhất.

 

CÔNG TY TNHH SAL cho ra đời nhiều loại giá đỡ bình khí phù hợp với việc đỡ  giữ đảm bảo cho việc sử dụng từ 1 cho đến hệ thống bình khí.
GIÁ ĐỠ BÌNH KHÍ  do SAL cung cấp bao gồm:

  • Giá đỡ 1 bình khí 40L
  • Giá đỡ bình khí Mini
  • Giá đỡ 2 bình khí
  • Giá đỡn 3 bình khí
  • Giá đỡ hệ thống bình khí nén.

Với nhiều Model phù hợp với môi trường sử dụng bình khí, yêu cầu sử dụng bình khí  sử dụng trong công nghiệp, bình khí y tế sử dụng trong y tế, bình khí sử dụng trong phòng Lab…

Vì sao nên sử dụng giá đỡ bình khí, Và vì sao gọi GIÁ ĐỠ BÌNH KHÍ  – GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO ANH TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG BÌNH KHÍ NÉN ?

Hầu hết người sử dụng bình khí nén còn khá chủ quan và lơ là trong việc  giữ và sử dụng bình khí sao cho an toàn, tránh những sự va chạm, đổ , nghiêng bình khí gây ra những tai nạ đáng tiếc. Bởi vậy nên trang bị  GIÁ ĐỠ BÌNH KHÍ  tốt nhất và an toàn nhất.

Sử dụng giá đỡ bình khí  thì giá đỡ sẽ được cố định ở một vị trí, với thiết kế dây chừng hoặc xích chằng chắc chắn sẽ đảm bảo bình không bị đổ, nghiêng  hay va chạm với bình.
Sử dụng giá đỡ bình khí tại nhà sẽ không làm bạn phải lo lắng về những tai nạn có thể xẩy ra, bạn hoàn toàn an tâm khi nhà có trẻ em hay người già.
Còn đối với bệnh viện việc trong bị giá đỡ bình khí sẽ đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà, bác sĩ tại bệnh viện. Ngoài ra so những yếu tố có sự khác biệt về mô trường trong y tế thì việc trang bị giá đỡ bình khí sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, sạch sẽ và tính thẩm mỹ.  Cũng tương tự phòng Lab cũng cần được  trang bị giá đỡ bình khí để đảm bảo an toàn cho người dùng.

 

SAL tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp, thiết bị về bình khí nén. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giá đỡ bình khí, chúng tôi cũng cung cấp các loại xe đẩy bình khí nén, phụ kiện hàn cắt, thiết bị hệ thống khí, thiết bị hàn cắt công nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi taị HOTLINE: 0848 468 999

 

 

 

Các tin khác: